Trang chủ > Địa Chỉ Cho Thuê Xe 29 Chỗ Giá Rẻ Uy Tín Tại Hà Nội

Địa Chỉ Cho Thuê Xe 29 Chỗ Giá Rẻ Uy Tín Tại Hà Nội

01/07/2014

DỊCH VỤ CHO THUÊ XE 29 – 30 CHỖ GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

Khi thuê xe 29 chỗ tại Hà Nội, quý khách luôn mong muốn thuê được xe mới, dịch vụ tốt, công ty cho thuê xe uy tín, chuyên nghiệp, giá thuê xe hợp lý và rẻ. Hãy tìm hiểu về dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ của chúng Tôi. Quý khách sẽ hiểu vì sao các khách hàng luôn lựa chọn ĐÔNG A mỗi khi có như cầu thuê xe 29 chỗ đi thăm quan, du lịch hè, du lịch lễ hội, đi đón tiễn sân bay, đi city nội thành, đi ngoại tình và thuê xe theo tháng dài hạn tại Hà Nội.

Quý khách cần thuê xe 29 chỗ đời mới: Toàn bộ dàn xe 29 chỗ: Hyundai County, Hyundai Limousine, Hyundai Samco, Thaco, Isuzu từ 25 chỗ, 29 chỗ, 30 chỗ của chúng Tôi đều được đầu tư mua mới trong năm vừa qua. Chính vì vậy chất lượng xe, hình thức và nội thất xe rất mới, đẹp và đảm bảo các yêu tố an toàn cho quý khách.

Dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ uy tín, chuyên nghiệp: Là công ty cho thuê xe hơn 10 năm tại Hà Nội, với hàng ngàn lượt khách hàng thuê xe mỗi năm. ĐÔNG A TRANS tự hào là đơn vị được khách hàng đánh giá cao về sự chuyên nghiệp và uy tín trong dịch vụ.

Đội ngũ lái xe: luôn vui vẻ, thân thiện với khách hàng và tạo cho quý khách không khí thoải mái trong suốt chuyến đi

Cho thuê xe 29 chỗ giá rẻ: Ngoài việc mang đến chất lượng xe mới, lái xe phục vụ tốt. Chúng Tôi còn mang đến cho khách hàng mức giá thuê xe hợp lý và tốt nhất tại Hà Nội. Chính vì vậy nếu quý khách thấy có công ty khác báo giá rẻ hơn chúng Tôi. Chúng Tôi sẽ giảm giá rẻ hơn giá của đơn vị đó. Ngoài ra vẫn giữ nguyên chất lượng xe và tặng thêm thẻ giảm giá cho quý khách.

Để đảm bảo chất lượng xe, chất lượng dịch vụ đúng như cam kết. Chúng Tôi áp dụng chính sách hoàn tiền nếu chất lượng dịch vụ và chất lượng xe không đúng như trong hợp đồng.