Trang chủ > các Loại Xe 29 Chỗ

CÁC LOẠI XE 29 CHỖ, 30 CHỖ CHO THUÊ Ở TẠI HÀ NỘI

 

Trên thị trường cho thuê xe 29 chỗ hiện nay có các dòng xe phổ biến nhất là: Xe 29 Chỗ Hyundai County, Xe 29 Chỗ Hyundai Limousine, Samco, Xe ISUZU. Tuy nhiên xe Hyundai County là  loại xe 29 chỗ thông dụng hơn cả.

Xe Hyundai County là dòng xe thương mại rất được ưa chuộng tại Hà Quốc. Với phiên bản Hyundai County 2015 khách hàng sẽ cảm nhận được sự tiện lợi thoải mái với thiết kế nội thất của chiếc xe này.  Ghế khách độc lập có tựa đầu và tùy chỉnh độ ngả cùng với dàn điều hòa ở dọc thân xe sẽ giúp hành khách có một chuyến đi thoải mái hơn.

Nếu quý khách cần thuê một chiếc xe 29 chỗ với tiêu chí xe mới đẹp, điều hòa tốt, an toàn và thoải mái khi di chuyển thì dòng xe trên là sự lựa chọn tốt nhất của quý khách.

Hiện nay ĐÔNG A đang cho thuê các loại xe 29 chỗ trên, toàn bộ xe của chúng Tôi đều đảm bảo mới, đẹp, điều hòa tốt và an toàn cho các chuyến đi của khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng Tôi: 09.33.44.99.86 – 09.33.44.99.56 Để  thuê xe 29 chỗ cho chuyến đi của bạn. Chắc chắn Bạn sẽ hài lòng về dịch vụ của chúng tôi.