Trang chủ > Tin Tức > KINH NGHIỆM THUÊ XE DU LỊCH GIÁ RẺ MÙA CAO ĐIỂM

KINH NGHIỆM THUÊ XE DU LỊCH GIÁ RẺ MÙA CAO ĐIỂM

03/06/2015 - Tin hữu ích

CÁCH THUÊ XE DU LỊCH GIÁ RẺ MÙA DU LỊCH CAO ĐIỂM

Mùa hè là thời điểm du lịch lý tưởng cho mọi lứa tuổi. Vì vậy mà việc đặt dịch vụ khách sạn, nhà hàng, thuê xe du lịch trở nên khó khăn hơn nhiều. Là một đơn vị cho thuê xe du lịch uy tín hơn 10 năm tại Hà Nội, Đông A Trans xin chia sẻ với bạn cách để thuê xe mùa du lịch giá rẻ cao điểm.

Lên Kế Hoạch Thuê Xe Sớm

kinh-nghiem-thue-xe-du-lich-gia-re-mua-cao-diem (3)

Việc đặt thuê xe đi du lịch sớm sẽ giúp bạn tránh được tình trạng bị hết xe hay bị ép giá cao. Thuê xe sớm cũng giúp bạn có nhiều cơ hội để tìm hiểu và lựa chọn cho mình một đơn vị thuê xe tốt. Bạn có thể đặt xe trước chuyến đi của mình khoảng 1-2 tuần. Tuy nhiên, nếu vào mùa du lịch, có có thể phải đặt dịch vụ một tháng trước chuyến đi.

Lựa Chọn Dịch Vụ Thuê Xe “Có Bảo Hiểm”

Để chắc chắn thuê được xe vào mùa cao điểm, bạn nên lựa chọn những đơn vị thuê xe có hợp đồng hay giấy tờ thỏa thuận thuê xe rõ ràng.Có nhiều khả năng, khi bạn đặt xe sớm, doanh nghiệp còn xe và đồng ý giữ xe cho bạn. Đến lúc bạn cần dùng xe vào mùa cao điểm thì lại không có xe để sử dụng và doanh nghiệp hoàn toàn không có ràng buộc gì để phải chịu trách nhiệm với bạn.

Sáu ?i?u t?i k? khi vi?t h? s? xin vi?c

Do đó, nếu lần đầu sử dụng dịch vụ của một công ty thì việc kí kết hợp đồng thuê xe cùng giống như bảo hiểm của bạn trong mùa du lịch cao điểm. Và doanh nghiệp sẽ phải có trách nhiệm trong việc cung cấp xe đúng số lượng, chất lượng và mức giá như cam kết trong hợp đồng.

Lựa Chọn Địa Chỉ Cho Thuê Xe Du Lịch Uy Tín

Uy tín doanh nghiệp là yếu tố quyết định khách hàng có quay trở lại với doanh nghiệp hay không. Một doanh nghiệp uy tín luôn đảm bảo được lòng tin với khách hàng, giữ được chữ “tín” trong kinh doanh

Bạn có thể lựa chọn công ty chuyên cho thuê xe giá rẻ nếu bạn muốn tìm xe giá rẻ. Bạn có thể lựa chọn công ty có nhiều xe nếu bạn muốn thuê số lượng xe lớn. Tuy nhiên, nếu muốn tìm một dịch vụ thuê xe chuyên nghiệp, đảm bảo cung cấp dịch vụ thuê xe đúng như cam kết, bạn nên tìm đến một công ty cho thuê xe uy tín, nhất là vào mùa du lịch cao điểm, rất nhiều khách hàng sẵn sàng trả chi phí cao để thuê xe.

Tìm Hiểu Về Giá Thuê Xe Đã Bao Gồm Những Gì

Dù bạn thuê xe vào mùa cao điểm hay thấp điểm thì đây vẫn là một yếu tố quan trọng mà bạn cần quan tâm khi đi thuê xe. Khi được báo giá xe, bạn phải tìm hiểu xem giá xe đã bao gồm những gì, đã phải là giá trọn gói chưa? Bạn phải trả thêm các khoản phụ trội nào không?

Tránh trường hợp kết thúc lịch trình, bạn lại phải thanh toán thêm đủ các khoản chi phí phát sinh như: Phí cầu đường, phí xăng dầu…Lúc đó, bản thân khách thuê xe vừa cảm thấy khó chịu vì có quá nhiều chi phí phát sinh ngoài kế hoạch, vừa phải thuê xe với mức giá không hề rẻ như suy nghĩ của bạn.

kinh-nghiem-thue-xe-du-lich-gia-re-mua-cao-diem (5)

Với cách mà Đông A đã chia sẻ tin rằng sẽ giúp ích bạn trong việc lựa chọn và tìm thuê xe du lịch giá rẻ trong mùa du lịch này. Nếu bạn chưa tìm được một dịch vụ thuê xe như mong muốn, bạn hãy liên hệ với Đông A Trans. Với kinh nghiệp hơn 10 năm cho thuê xe du lịch, luôn được khách hàng và truyền thông đánh giá là một trong những đơn vị cho thuê xe du lịch uy tín tại Hà Nội (xem thêm Truyền thông và báo chí nói gì về Đông A)

Xem thêm dịch vụ cho thuê xe du lịch của Đông A Trans

Cho thuê xe 4 chỗ đi du lịch

Cho thuê xe 7 chỗ đi du lịch

Cho thuê xe 16 chỗ đi du lịch

Cho thuê xe 24 chỗ đi du lịch

Cho thuê xe 29 chỗ đi du lịch

Cho thuê xe 35 chỗ đi du lịch

Cho thuê xe 45 chỗ đi du lịch

DONG A TRANS - Địa Chỉ Cho Thuê Xe Du Lịch Uy Tín Tại Hà Nội

Hotline       : 09.33.44.99.86 – 09.33.44.99.56 (24/24)

Tel             : 04.62.55.99.55 (8h00 – 17h00)

Website     : www.chothuexe7cho.com-www.dongatrans.com