Trang chủ > Tin Tức > KINH NGHIỆM THUÊ XE DU LỊCH MÙA CAO ĐIỂM

KINH NGHIỆM THUÊ XE DU LỊCH MÙA CAO ĐIỂM

CÁCH THUÊ XE GIÁ RẺ MÙA DU LỊCH CAO ĐIỂM

Mùa hè là thời điểm du lịch lý tưởng cho mọi lứa tuổi. Vì vậy mà viêc đặt dịch vụ khách sạn, nhà hàng, xe du lịch trở nên khó khăn hơn nhiều. Là một đơn vị cho thuê xe du lịch uy tín hơn 10 năm tại Hà Nội, Đông A Trans xin chia sẻ với bạn cách để thuê xe giá rẻ mùa du lịch cao điểm mà không bị ép giá

cho-thue-xe-16-cho-hanoi-gia-re

Lên kế hoạch thuê xe sớm

Việc đặt thuê xe đi du lịch (thuê xe 16 chỗ Hà Nội, thuê xe 29 chỗ, thuê xe 35, 45 chỗ) sớm sẽ giúp bạn tránh được tình trạng bị hết xe hay bị ép giá cao. Thuê xe sớm cũng giúp bạn có nhiều cơ hội để tìm hiểu và lựa chọn cho mình một đơn vị thuê xe tốt. Bạn có thể đặt xe trước chuyến đi của mình khoảng 1-2 tuần. Tuy nhiên, nếu vào mùa du lịch, có có thể phải đặt dịch vụ một tháng trước chuyến đi.

Lựa Chọn Dịch Vụ Thuê Xe “Có Bảo Hiểm”

Để chắc chắn thuê được xe vào mùa cao điểm, bạn nên lựa chọn những đơn vị thuê xe có hợp đồng hay giấy tờ thỏa thuận thuê xe rõ ràng.Có nhiều khả năng, khi bạn đặt xe sớm, doanh nghiệp còn xe và đồng ý giữ xe cho bạn. Đến lúc bạn cần dùng xe vào mùa cao điểm thì lại không có xe để sử dụng và doanh nghiệp hoàn toàn không có ràng buộc gì để phải chịu trách nhiệm với bạn.

Do đó, nếu lần đầu sử dụng dịch vụ của một công ty thì việc kí kết hợp đồng thuê xe cũng giống như bảo hiểm của bạn trong mùa du lịch cao điểm. Và doanh nghiệp sẽ phải có trách nhiệm trong việc cung cấp xe đúng số lượng, chất lượng và mức giá như cam kết trong hợp đồng.

>>> Xem thêm: Kinh nghiệm mua sắm khi đi du lịch không thể bỏ qua <<<

Lựa chọn một địa chỉ cho thuê xe du lịch uy tín

Uy tín doanh nghiệp là yếu tố quyết định khách hàng có quay trở lại với doanh nghiệp hay không. Một doanh nghiệp uy tín luôn đảm bảo được lòng tin với khách hàng, giữ được chữ “tín” trong kinh doanh

Bạn có thể lựa chọn công ty chuyên cho thuê xe giá rẻ nếu bạn muốn tìm xe giá rẻ. Bạn có thể lựa chọn công ty có nhiều xe nếu bạn muốn thuê số lượng xe lớn. Tuy nhiên, nếu muốn tìm một dịch vụ thuê xe chuyên nghiệp, đảm bảo cung cấp dịch vụ thuê xe đúng như cam kết, bạn nên tìm đến một công ty cho thuê xe uy tín, nhất là vào mùa du lịch cao điểm, rất nhiều khách hàng sẵn sàng trả chi phí cao để thuê xe.

Tìm Hiểu Về Giá Thuê Xe Đã Bao Gồm Những Gì

Dù bạn thuê xe vào mùa cao điểm hay thấp điểm thì đây vẫn là một yếu tố quan trọng mà bạn cần quan tâm khi đi thuê xe. Khi được báo giá xe, bạn phải tìm hiểu xe giá xe đã bao gồm những gì, đã phải là giá trọn gói chưa? Bạn phải trả thêm các khoản phụ trội nào không?

Tránh trường hợp kết thúc lịch trình, bạn lại phải thanh toán thêm đủ các khoản chi phí phát sinh như: Phí cầu đường, phí xăng dầu…Lúc đó, bản thân khách thuê xe vừa cảm thấy khó chịu vì có quá nhiều chi phí phát sinh ngoài kế hoạch, vừa phải thuê xe với mức giá không hề rẻ như suy nghĩ của bạn

Một Số Lưu Ý Khi Thuê Xe Du Lịch 

Vì mục đích là để phục vụ du lịch, để vui chơi và tận hưởng cuộc sống, bạn nên cẩn thận với xe giá rẻ, vì rất có thể sẽ kèm với chất lượng không đảm bảo. Cách an toàn là xem xe trước, và nếu ổn thì hãy làm hợp đồng thuê đúng xe đó.

Nên trao đổi trước thông tin với bác tài - người sẽ đưa đón và chịu trách nhiệm về an toàn của cả chuyến hành trình. Và nếu có thể, bạn hãy thống nhất với bác tài từ đầu chuyến đi những nội dung như: lịch trình, tuyến đường, thông tin liên lạc của trưởng đoàn, yêu cầu về tốc độ (không đi nhanh quá)…

Đoàn người đi đông trên hành trình dài, nhớ dặn tài xế ước lượng khoảng thời gian cho đoàn dừng chân để nghỉ, uống nước, và đi vệ sinh. Điều này rất quan trọng khi trên xe có người già, trẻ nhỏ, và những người thích uống bia trên xe.

Xe Đông A – Đông A Trans hy vọng bài viết này đem đến cho bạn thêm kinh nghiệm hữu ích để chuyến du lịch của mình đạt được nhiều niềm vui.

DONG A TRANS - Địa Chỉ Cho Thuê Xe Du Lịch Uy Tín Tại Hà Nội

Hotline       : 09.33.44.99.86 – 09.33.44.99.56 (24/24)

Tel             : 04.62.55.99.55 (8h00 – 17h00)

Website     : www.chothuexe7cho.com-www.dongatrans.com